Nếu bạn đã từng cảm thấy bực bội vì những bức ảnh bạn yêu thích nhưng lại xuất hiện nhiều người lạ xung quanh và những đồ vật xuất hiện không đúng chổ thì Cleanup Picture sẽ là cứu cánh cho bạn. Đây là ứng dụng có thể hỗ trợ bạn rất tốt để xoá bỏ người và vật không cần thiết xuất hiện trong bức hình. Giúp bức hình yêu thích của bạn trở nên hoàn hảo hơn, chỉnh chu hơn, sắc nét hơn. Theo dõi bài biết để biết cách sử dụng nó nhé!

1. Cleanup pictures là gì?

Cleanup picture là ứng dụng web cực kỳ chính xác để nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn.

  • Nó chứa các công cụ để xóa những đối tượng khác nhau khỏi ảnh, bao gồm người, watermark, vết mờ, v.v…
  • Cleanup.pictures phân biệt hoàn hảo các yếu tố và cho phép bạn đạt được kết quả ấn tượng.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, phù hợp ngay cả với người mới bắt đầu. Các nhà phát triển đã thêm một vùng chọn tiện dụng. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để có kết quả tốt hơn. Việc xóa đối tượng không để lại bất kỳ điểm mờ nào.

2. Những tính năng chính của Cleanup pictures

Trình chỉnh sửa kéo – thả

  • Bạn không cần phải mất thời gian tải và cài đặt chương trình trên thiết bị của mình mà có thể sử dụng trực tiếp.

Dễ sử dụng là một trong những yếu tố chính khiến cho công cụ web này được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, nó tương thích với mọi hệ điều hành. Làm việc với Cleanup.pictures cực kỳ dễ dàng, tiện dụng, nhanh chóng.

  • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để nhập hình ảnh của bạn vào công cụ.

Để mở explorer, bạn cần nhấp vào hộp “Click here”. Sau đó chọn ảnh bạn muốn xóa đối tượng. Một tùy chọn kéo và thả cũng có sẵn để nhập hình ảnh. Bạn có thể làm việc với ảnh ở bất kỳ kích thước nào.

  • Tùy thuộc vào phiên bản, bạn có thể lưu hình ảnh của mình ở 720px (miễn phí) và tối đa 2048px (phiên bản Pro). Các nhà phát triển đang tiếp tục cải thiện dịch vụ và cung cấp các tùy chọn xuất tuyệt vời.

Loại bỏ đối tượng trên hình dễ dàng với người dùng mới

  • Sau khi upload ảnh, bạn có thể chọn các đối tượng mà mình muốn xóa bằng cách sử dụng con trỏ chuột (công cụ đánh dấu màu xanh lá cây nhạt).

Để lựa chọn chính xác hơn, bạn có thể điều chỉnh kích thước của công cụ đánh dấu. Sau đó, bạn chỉ cần đợi một vài giây trong khi Cleanup Pictures thực hiện tất cả những điều kỳ diệu. Bạn có thể so sánh ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa. Sử dụng nút hoàn tác để quay lại hình ảnh ban đầu.

  • Nếu lệnh không hoạt động ngay lập tức, bạn có thể hoàn tác hành động bằng cách nhấn Ctrl + Z/Cmd + Z và thử lại.

Bạn có thể chọn ranh giới của đối tượng một cách chính xác. Sau đó, lưu hình ảnh đã hoàn thành vào máy tính (hoặc xóa tiếp các chi tiết khác).

  • Khi làm việc với các vật thể nhỏ hơn (ví dụ, các điểm trên khuôn mặt), bạn cần sử dụng tính năng zoom để đạt được kết quả chính xác hơn.

Lưu ý rằng nếu muốn xử lý phần da tốt hơn, bạn cần phải sử dụng các ứng dụng xóa vết thâm chuyên dụng.

Dễ dàng xóa logo, watermark

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này như một phần mềm xóa watermark.

Khi bắt đầu xóa watermark khỏi ảnh, bạn phải nhớ rằng làm như vậy là vi phạm các tiêu chuẩn bỡi hình ảnh có watermark thì nó có thể là ảnh có bản quyền. Bạn chỉ có thể loại bỏ watermark nếu có giấy phép.

Kết quả rõ nét, ấn tượng

Cleanup pictures còn cung cấp nhiều thứ khác, ngoài chức năng xóa vật thể thông thường.

  • Ứng dụng web này là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh AI tốt nhất được hỗ trợ bởi công nghệ Content Aware.
  • Nó sử dụng các pixel lân cận để lấp đầy khu vực mà một đối tượng đã bị loại bỏ.

Cleanup Picture này có nhiều công cụ tương tự như những gì bạn tìm thấy trong Photoshop. Nó sử dụng các thuật toán AI để loại bỏ các đối tượng và lấp đầy khoảng trống. Điều này cho phép bạn có được những bức ảnh trông tự nhiên. Không ai sẽ nhận thấy rằng bạn đã loại bỏ một số đối tượng trong đó.

3. Ưu và nhược điểm của Cleanup Picture

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
Độ chính xác tuyệt vờiKhông có tùy chọn zoom
Phạm vi sử dụng rộng rãiKhông xử lý hàng loạt
Giao diện thân thiện với người dùng
Không để lại dấu vết mờ

Nếu đang tìm kiếm một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh, thì bạn nên xem xét kỹ hơn về Cleanup pictures. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn loại bỏ các đối tượng mà không cần các thao tác phức tạp. Thêm vào đó, ứng dụng web này cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho dữ liệu của người dùng bằng cách xóa tất cả hình ảnh khi công việc của bạn hoàn thành. Chúc các bạn có được những bức hình đẹp từ ứng dụng tuyệt vời này nhé!