Bài viết dưới đây mình sẽ phân tích để giải quyết băn khoăn đó của bạn. Giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất cho chuyến du lịch sắp tới. Làm sao để đảm bảo cho chuyến Du lịch Đà Nẵng của bạn và gia đình cảm thấy an toàn, vui vẻ, thoải mái nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất. Dưới đây là một số ưu điểm nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng cách thuê xe nhé!

Thời tiết có thể ảnh hưởng chuyến đi

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian để du lịch trong những tháng khô ráo. Hay có mưa rào nhẹ hoặc có gió thì lựa chọn thuê xe này là không tồi nhé.

Từ tháng 6 đến giữa tháng 9 được gọi là “mùa cao điểm “ của du lịch Đà Nẵng. Trong khoảng thời gian này lượng khách đổ về Đà Nẵng là quá tải. Thế nhưng, thời  tiết Đà Nẵng mùa này phải nói là nắng gay gắt. Thời tiết đặc trưng rất thích hợp để du lịch Đà Nẵng Hội An nhưng lại rất bất lợi trong việc di chuyển đến các khu du lịch. Nếu bạn đi gia đình, đoàn, nhóm mà có con nhỏ hoặc bố mẹ già thì không thể di chuyển bằng xe máy trong thời tiết nắng nóng gay gắt này. Thế nên, cách tốt nhất bạn nên thuê xe đà nẵng đi hội an cho thoải mái nhé!

Thuận tiện di chuyển theo ý muốn

Du lịch Đà Nẵng phát triển kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều công ty xe, nhà xe úy tín.

Vậy nên, bạn tha hồ để lựa chọn xe để di chuyển dù là trong nội thành Đà Nẵng hay thuê xe đi hội an. Bạn chốt, gọi là có xe ngay. Bạn chỉ việc ngồi lên xe và di chuyển thôi !! thủ tục đặt xe cũng rất nhanh gọn và tiện lợi.

Dịch vụ “thuê xe đà nẵng hội an” sẽ hỗ trợ bạn tận tâm và nhanh chóng nhất nhé!

Tiết kiệm chi phí

Giá xe dịch vụ nếu so với giá xe taxi Đà Nẵng quả thực rất phù hợp cho chuyến du lịch của bạn.

Chắc cũng rất ít bạn biết rằng giá taxi ở Đà Nẵng thuộc vào hạng cao nhất cả nước. Giá mở cửa của taxi ở Đà Nẵng cũng cao nhất cả nước. Vậy thay vì thuê taxi di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau mà bạn chưa xác định rõ trong chuyến đi vậy thì bạn nên gọi đến các công ty dịch vụ cho thuê xe tự lái, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nói về chi phí thì dịch vụ Grab ở Đà Nẵng có chút rẻ hơn Taxi và rõ ràng hơn về chi phí các điểm đến nhưng so với xe dịch vụ thì giá Grab lại cao hơn rất nhiều. Bạn nên có lựa chọn cho hợp lý nhé!

Vấn đề an toàn

Các công ty xe dịch vụ du lịch lấy tiêu chí an toàn cho khách hàng được đặt lên hàng đầu nên đội ngũ tài xế được các công ty tuyển lựa rất khắt khe và được quản lý rất chặt chẽ trong suốt hành trình.

Và một điều tốt nữa là sẽ không phát sinh bất kỳ 1 chi phí nào thêm 1 khi bạn đã chốt xe và chốt giá với điều hành viên.

Thoải mái, tự do, chủ động

So với các dịch vụ khác thì thuê xe dịch vụ có lẽ là thoải mái nhất . Nếu bạn đặt xe cả chiều đi và về thì tất cả các điểm du lịch, bạn sẽ được đi chơi thỏa thích đến khi nào mệt về.

Không bao giờ có việc hối thúc hay quy định thời gian hoặc tính thêm phí chờ nếu như bạn đi chơi lâu tại các điểm du lịch. Dù có đợi lâu nhưng các tài xế cũng rất vui vẻ và thoải mái để chở bạn về. 

Một điểm cộng nữa cho thuê xe dịch vụ là trên hành trình đến các điểm chính thì tài xế sẽ cho bạn ghé tham quan các điểm du lịch khác trên cung đường khác.