Nếu như ở thời điểm cách đây tầm 2-3 năm thì việc di chuyển từ Hà Nội đi sân bay nội bài có lẽ còn khá khó khăn. Tuy nhiên những năm nay vấn đề di chuyển đã dễ dàng hơn rất nhiều. Ngành du lịch phát triển kéo theo nhiều ngành dịch vụ khác cũng phát triển mạnh chẳng hạn như các hãng xe du lịch. Các dịch vụ của hãng xe rất đa dạng từ đa dạng về loại xe cho đến đa dạng về di chuyển trong tỉnh hay ngoại tỉnh, hoặc thuê xe tự lái. Tuy nhiên để chọn được hãng xe uy tín, chất lượng mà giá thành rẽ thì bạn cần phải bỏ công tìm hiểu. Hãy xem hết bài viết này cùng taxi nội bài để có kinh nghiệm hơn trong cách bắt taxi di chuyển nhé!

Tuyệt đối không vẫy, gọi taxi dọc đường khi chưa thực sự khẩn cấp

Việc gọi taxi dọc đường khiến bạn không thể chủ động về thời gian, phải đợi chờ và điều đó có thể làm bạn trễ chuyến bay. Một điều quan trọng nữa là bạn sẽ khó chủ động được về giá cả, bỡi các anh taxi khi bắt gặp khách vẫy xe ngoài như thế này thường sẽ hét giá rất cao.

Một vấn đề nữa đó là nếu bạn gọi xe dọc đường sẽ đôi lúc bạn không biết đó là xe của đơn vị nào, hãng nào như thế là không an toàn cho chính bạn đấy. Rất đáng ngại nếu đó là những trường hợp giả làm taxi để quấy rối, bắt cóc, cướp tài sản…

Hiện nay bvThay vào đó, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút liên hệ với các hãng taxi uy tín để đặt xe. Các hãng xe lớn sẽ có cơ chế giá phù hợp cùng dịch vụ tốt để thu hút khách hàng. Giá dịch vụ cũng được niêm yết nên khách hàng có thể dễ dàng theo dõi cước phí cần phải trả cho quãng đường đi.

Xe máy – Phương tiện di chuyển thông dụng

Di chuyển bằng xe máy có lẽ là lựa chọn giá rẻ nhất dành cho những bạn thích tiết kiệm. Bạn có thể di chuyển đến sân bay nội bài và gửi xe máy qua đêm với mức giá khoảng 7 nghìn/ngày và gửi bao lâu cũng được.

Sau khi gửi xe bạn Hcó thể đi bộ từ chỗ gửi xe ra nhà ga tuy nhiên sẽ phải đi qua đường cao tốc khá nguy hiểm. Lúc này bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ xe điện để di chuyển vào sân bay giá cũng rất rẻ.

Xe bus – dành cho những bạn ít hành lý

Lộ trình: Long Biên – Yên Phụ – ĐTC Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự -Cầu Đuống -Quốc lộ 3 -Dốc Vân – Cổ Loa – Đông Anh – Nguyễn Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường trục nội Cảng – Sân bay Nội Bài (sân đỗ P3). Và ngược lại.

Sắp tới dự kiến sẽ mở thêm 3 chuyến xe khách ra sân bay Nội Bài g

Tuy nhiên hiện tại có một điểm hạn chế đó là chỉ có 2 tuyến xe buýt đi sân bay là tuyến 07 và 17 mỗi ngày mà thôi. Bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ trước để tránh chậm trễ chuyến bay nhé.

Tuyến 07 (Cầu Giấy-Nội Bài)Tuyến 17 (Long Biên-Nội Bài)
5-10-15-20 phút/chuyến10-15 phút/tuyến
Thời gian: 5h00-21h00 (5h30-22h30)Thời gian: 5h00-20h30 (5h30-22h30)
Khoảng 45-50 phút di chuyểnKhoảng 1h30’ di chuyển
Lộ trình: BĐX Cầu Giấy – ĐTC Cầu Giấy – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Cao tốc Bắc Thăng Long – Sân bay Nội Bài. Và ngược lại.Lộ trình: Long Biên – Yên Phụ – ĐTC Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự -Cầu Đuống -Quốc lộ 3 -Dốc Vân – Cổ Loa – Đông Anh – Nguyễn Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường trục nội Cảng – Sân bay Nội Bài (sân đỗ P3). Và ngược lại.

Taxi nội bài – Di chuyển nhanh chóng

Nếu muốn di chuyển nhanh hơn, hành khách có thể lựa chọn dịch vụ của taxi nội bài giá rẻ đi sân bay Nội Bài với mức giá hợp lý. Bạn có thể liên hệ nhanh qua hotline hoặc website để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi kịp thời nhé.

Ưu điểm của hình thức này là di chuyển khá nhanh tuy nhiên hành khách cần liên hệ đặt xe. Nhưng đổi lại bạn có thể mang hành lý thoải mái, được ngắm nhìn đường phố, tránh nắng gió …

Nếu bạn không muốn phải kéo vali nặng nề ra đón xe thì có thể sử dụng dịch vụ taxi noi bai giá rẻ để được đưa đón tận nơi theo yêu cầu, tiết kiệm thời gian di chuyển và đảm bảo không trễ chuyến bay của mình.