Sakura Massage Đà Nẵng được thành lập vào năm 2022 bởi ông Nguyễn Văn A, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa massage. Ông A mong muốn mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng những dịch vụ massage cao cấp, chất lượng, giúp khách hàng thư giãn, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.

Ngay từ khi thành lập, Sakura Massage Đà Nẵng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Spa nhanh chóng trở thành một trong những spa hàng đầu tại Đà Nẵng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Sakura Massage Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Spa đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, nhập khẩu các trang thiết bị massage hiện đại từ các nước tiên tiến. Spa cũng thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ massage chất lượng nhất.

Trong những năm qua, Sakura Massage Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Spa đã được vinh danh là “Spa uy tín nhất Đà Nẵng” năm 2023. Spa cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Sakura Massage Đà Nẵng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dưới đây là một số cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Sakura Massage Đà Nẵng:

  • Năm 2022: Spa được thành lập
  • Năm 2023: Spa được vinh danh là “Spa uy tín nhất Đà Nẵng”
  • Năm 2024: Spa tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ


Địa chỉ 다낭 사쿠라 위치:
238 Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Địa chỉ của Sakura Massage Đà Nẵng

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 22:00

Sakura Massage Đà Nẵng nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại. Đây là một vị trí thuận tiện, dễ tìm.

Review của khách hàng về Sakura Massage Đà Nẵng rất tích cực. Khách hàng đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và các dịch vụ massage chất lượng.

Dưới đây là một số review của khách hàng về Sakura Massage Đà Nẵng:

  • “Mình rất hài lòng với dịch vụ massage tại Sakura Massage Đà Nẵng. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và dịch vụ massage chất lượng. Mình sẽ giới thiệu spa này cho bạn bè và người thân.” – Anh Nguyễn Văn A
  • “Mình bị đau nhức xương khớp từ lâu, đã đi khám và chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi được bạn giới thiệu đến Sakura Massage Đà Nẵng, mình đã sử dụng dịch vụ massage trị liệu và thấy rất hiệu quả. Cơn đau nhức của mình đã giảm rõ rệt sau một liệu trình massage. Mình rất cảm ơn Sakura Massage Đà Nẵng đã giúp mình cải thiện sức khỏe.” – Chị Nguyễn Thị B
  • “Mình muốn giảm béo và săn chắc cơ thể nên đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ massage thẩm mỹ tại Sakura Massage Đà Nẵng. Sau một liệu trình massage, mình thấy cơ thể mình săn chắc hơn, vòng eo nhỏ hơn. Mình rất hài lòng với kết quả này.” – Cô Trần Thị C

Một số khách hàng cũng chia sẻ rằng họ đã sử dụng các dịch vụ massage tại Sakura Massage Đà Nẵng và cảm thấy rất hài lòng với hiệu quả của các dịch vụ này. Họ cho biết sau khi massage, cơ thể họ cảm thấy thư giãn, thoải mái, các cơn đau nhức được giảm bớt, tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng.

Nhìn chung, Sakura Massage Đà Nẵng là một spa massage cao cấp, chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.