Tour Hoàng Đế hiện là tour du lịch được khách du lịch đặc biệt là khách du lịch Hàn Quốc lựa chọn nhiều nhất. Bỡi tất cả dịch vụ mà nó mang lại quá hoàn hảo từ việc xếp lịch trình tuỳ ý 100% cho đến việc đưa đón tận sân bay về khách sạn, biệt thự của bạn. Đặt chổ vui chơi giải trí cho bạn theo lịch trình ngoài ra còn có dịch vụ các cô gái hướng dẫn để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đến với một đất nước xa lạ.

Tour du lịch hoàng đế dành cho những đối tượng nào???

Phần lớn khách du lịch là nam sẽ lựa chọn tour hoàng đế và những dịch vụ tại tour này. Tuy nhiên hiện nay thì các cô gái vẫn có thể tham gia tour hoàng đế này nếu muốn. Đó là chuyện hoàn toàn có thể.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bỡi vì nếu bạn là nữ thì sẽ có dich vụ các nam hướng dẫn tận tình trong suốt chuyến hành trình. Họ có thể nói tiếng anh hoặc tiếng Hàn chính vì vậy bạn sẽ khỏi phải thấy ngại ngùng khi bất đồng ngôn ngữ nhe!

Chi phí cho một tour du lịch hoàng đế khoảng bao nhiêu???

Giá của các tour hoàng đế 베트남 황제투어 là khác nhau đối với mỗi cá nhân bỡi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nói chung là tuỳ vào những dịch vụ mà bạn chọn.

Ví dụ như đặt khách sạn hay chỗ ở nào, sử dụng sân golf hay tour du lịch nào, và giá cả có sự khác biệt ở từng khu vực thành phố. Không có giá cố định cho một người trên chuyến du lịch. 

Giá cả khác nhau từ tối thiểu 50 đô la đến tối đa 1000 đô la mỗi đêm, tại đây bạn sẽ được cung cấp nhiều nhất có thể cho người tiêu dùng với mức giá không quá cao.

Tại tour du lịch này bạn có thể yêu cầu bất kỳ một địa điểm du lịch nào tuỳ thích.

  • Nha Trang giao thoa giữa văn hóa phương Tây và phương Đông
  • Đà Nẵng có nền văn hóa phương Đông phong phú với lượng khách du lịch chính là người Hàn Quốc
  • Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điểm tham quan và văn hóa đa dạng như phố đi bộ, vì vậy tất cả các khu vực đều được khuyến khích.

Các tour hoàng đế sẽ diễn ra trong bao lâu???

Bạn có thể tuỳ chọn lịch trình thời gian theo nhu cầu và thời gian ở lại thành phố này. Tuy nhiên thông thường các tour hoàng đế sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 2-3 đêm; 3-5 đêm hoặc 6-7 đêm.

Bạn có thể đề xuất lịch trình 7 ngày 6 đêm. Điều này là do mục đích du lịch và mục đích giải trí có thể được phân chia, và người ta cho rằng tốt nhất là đi du lịch để giảm bớt mệt mỏi một chút. 

Tuy nhiên, đối tượng khách đi du lịch đa phần là dân văn phòng hoặc dân hiện đại nên có nhiều người đến với lịch trình du lịch dày đặc. Hầu hết họ đến và đi theo lịch trình 2 đêm 3 ngày hoặc 3 đêm 5 ngày, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch du lịch bằng cách tìm ra tầm quan trọng của lộ trình du lịch càng nhiều càng tốt từ đó đưa ra khoảng thời gian hợp lý nhất nhé!

Điểm nổi bật của tour hoàng đế

Bạn sẽ được lên kế hoạch cho toàn bộ lịch trình từ việc bạn chọn địa điểm tham gia trước đó. 

Đây là điểm ưu Việt dành cho những người không thể lên kế hoạch cho một lịch trình du lịch hợp lý do khối lượng công việc quá nhiều cho đến ngày trước kỳ nghỉ và những người làm hỏng lịch trình du lịch do thiếu thông tin chính xác trong ngày hoặc những người cảm thấy khó khăn hoặc rườm rà khi lập kế hoạch du lịch.

Ở đây bạn sẽ được cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết, vì vậy cung cấp hệ thống mong muốn và Tất cả những gì bạn phải làm là cho chúng họ biết kế hoạch du lịch của bạn và họ sẽ sắp xếp hành trình cho bạn. 

Chúng tôi muốn nói rằng hệ thống tour này là cách tốt nhất cho những người chú trọng đến sự thuận tiện vì có thể nhập quản lý chăm sóc từ một đến mười.