Chưởng trình thạc sĩ quản trị kinh doanh không làm luận văn tốt nghiệp

 Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Columbia được đào tạo 100% theo giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận.

Điểm nổi bật của chương trình

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Tự hào là một trong những trường đại học đầu tiên tại Mỹ áp dụng thành công ứng dụng công nghệ 4.0 vào học tập và giảng dạy, Đại học Nam Columbia hiện có trên 3.000 đối tác học tập là các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn thế giới, với gần 30.000 sinh viên đang theo học.
Tại Việt Nam, là chương trình MBA quốc tế xuất hiện sớm nhất từ năm 2002, CSU đã nhận được sự tin tưởng của trên 2.000 sinh viên nhập học với tỷ lệ tốt nghiệp cao. Rất nhiều cá nhân trong số những sinh viên của chúng tôi hiện đảm nhiệm các vị trí quan trọng ở các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

CSU cam kết chất lượng đào tạo tại Việt Nam được giữ nguyên 100% như chương trình đào tạo của trường tại Mỹ. Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức kiểm định. Chương trình đào tạo được giảng dạy trên nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến hiện đại, tiện ích, thuận lợi cho việc học tập. Sách giáo khoa trong chương trình luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, do các tác giả nổi tiếng biên soạn, được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

HỌC PHÍ THẤP – TÀI TRỢ NHANH

Tại Việt Nam, CSU áp dụng mức học phí chỉ bằng trên 60% mức học phí hiện tại của trường tại Mỹ và là mức học phí thấp nhất so với các chương trình đào tạo MBA tương đương khác.
Ngân hàng VIB – đối tác chiến lược của CSU hân hạnh là bên hỗ trợ học phí cho sinh viên CSU. VIB cung cấp gói hỗ trợ học phí lên đến 70% tổng học phí với lãi suất 0% giúp sinh viên giải quyết mọi băn khoăn về tài chính với thủ tục giải ngân đơn giản và nhanh gọn.

HỖ TRỢ TẬN TÂM

Là những chuyên gia lâu năm có nhiều kinh nghiệm về chăm sóc, hỗ trợ học tập cho sinh viên, đội ngũ cố vấn học tập tại CSU hiểu rõ về khóa học cũng như mong muốn của sinh viên. Chúng tôi luôn sát cánh cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại CSU. Sinh viên sẽ luôn có sự đồng hành của chúng tôi ở bất cứ thời điểm nào, trước và trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi cam kết sự hài lòng về chất lượng cho từng sinh viên tham gia chương trình.

MBA chuyên ngành Tổng hợp

MBA chuyên ngành Tài chính